Giá thuê chung cư 173 Xuân Thủy

Giá thuê chung cư 173 Xuân Thủy


Chung cư 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy đang là một địa điểm lý tưởng để những ai đến làm việc tại Hà Nội đang có nhu cầu thuê nhà. Sự sang trọng về thiết kế và thuận tiện về giao thông luôn là những điểm nhấn của dự án chung cư này.

Hiện tại Kim Ngân đang kết hợp với 50 chủ hộ để cung cấp rất nhiều căn hộ cao cấp tại chung cư 173 Xuân Thủy.gia-thue-chung-cu-173-xuan-thuy


Giá thuê chung cư 173 Xuân ThủyGiá mặt bằng chung 

- 2 phòng ngủ, đồ cơ bản : giá 8 - 9 triệu 

- 2 phòng ngủ, đủ đồ : Giá 12 - 13 triệu 

- 3 phòng ngủ, đồ cơ bản : 10 - 11 triệu 

- 3 phòng ngủ, đủ đồ : 13- 15 triệu 

Phí Dịch Vụ : 

- Duy trì tòa nhà : 4k/m 

- Phí gửi Xe máy : 45k/tháng 

- Phí gửi Ô tô : 1,5 triệu/tháng

Đó là giá thuê căn hộ theo mặt bằng chung, còn khi đến với Kim Ngân, đảm bảo bạn sẽ có giá thuê hấp dẫn hơn rất nhiều. Bởi với KINH NGHIỆM lâu năm trong lĩnh vực cho thuê bất động sản, chúng tôi luôn tư tin khi thương lượng giá cả với chủ nhà.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết hơn về dự án chung cư 173 Xuân Thủy để quý khách đang có nhu cầu thuê tham khảo thêm.

Tổng quan về dự án


Tổ hợp Trung tâm Thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp Xuân Thuỷ hay có tên chính thức là chung cưa cao cấp Long Giang toạ lạc tại số 173 đường Xuân Thuỷ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội là một quần thể đa chức năng: Trung tâm Thương mại, Văn phòng, căn hộ cao cấp và nhà vườn.

Tòa nhà tọa lạc tại một vị trí đất vàng của thủ đô Hà Nội, gần các trường đại học lớn như Sư Phạm Hà Nội, Học viện Báo chí và tuyên truyền, các đó vài trăm mét là trung tâm điện máy Pico

vi-tri-chụng-cu-173-xuan-thuy

Dự án có tổng diện tích 9.203 m2, cung cấp cho thị trường 288 căn hộ cao cấp có diện tích từ 91m2 đến 112 m2.

Khu nhà 25 tầng có chức năng hỗn hợp văn phòng, thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp. Diện tích xây dựng là 2.530m2, tổng diện tích sàn là 56.643 m2, trong đó bố trí 288 căn hộ cao cấp có diện tích từ 91 – 112 m2.

Những tiện ích đi kèm khi sinh sống tại chung cư cao cấp số 173 Xuân Thủy

Chung cư 173 Xuân Thủy cho thuê là một trong số ít những chung cư có căn hộ được thiết kế thông minh và hiện đại nhất. Diện tích căn hộ đa dạng, từ 2 phòng ngủ trở lên luôn giúp cho người thuê có nhiều sự lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu cũng như kinh tế bản thân.

thue-can-ho-173-xuan-thuy

Đường nội bộ to rộng, ô tô xe máy di chuyển thoải mái. Bạn có thỏa sức mua sắm làm đẹp, thể dụng thể thao với các trung tậm hiện đai uy tín tích hợp sẵn trong ngay khu nhà

Ngoài diện tích xây dựng nhà ở còn có cả vườn hoa, cây xanh và đường giao thông nội bộ. Mặt đường giao thông nội bộ rộng 3,5m, giao thông cơ giới hoạt động theo sự phân luồng một chiều – cổng vào và cổng ra riêng biệt, bao quanh khu nhà cao tầng và liên thông với khu nhà vườn phía sau tạo đi lại sự thuận tiện cho cả khu dân cư bên trong dự án.