Liên hệ thuê căn hộ 173 Xuân Thủy

Liên hệ thuê căn hộ 173 Xuân Thủy

Với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Những căn hộ trong chung cư 173 Xuân Thủy được nhiều người săn để thuê, là ngôi nhà lý tưởng của nhiều hộ gia đình. Nếu gia đình bạn có 2 – 4 người, thu nhập gia đình ở mức trung bình, khá thì hãy thuê ngay căn hộ 173 Xuân Thủy.

thue-can-ho-173-xuan-thuy-kim-ngan-land

Để sớm trở thành cư dân trong chung cư 173 Xuân Thủy, được hưởng những tiện ích và dịch vụ đầy đủ trong chung cư. Hãy liên hệ ngay hôm nay với Kim Ngân – đơn vị HÀNG ĐẦU trong dịch vụ cho thuê căn hộ tại 173 Xuân Thủy. 


Với hơn 5 năm kinh nghiệm và uy tín của mình chúng tôi CAM KẾT sẽ giúp khách hàng tìm được căn hộ ưng ý trong thời gian sớm nhất, với giá thuê tốt nhất trên thị trường.

Hiện tại, Kim Ngân đang là đối tác tin cậy của hơn 50 chủ căn hộ cho thuê chung cư 173 Xuân Thủy, có nhà căn hộ 2 phòng ngủ với thiết kế thoáng mát, đầy đủ đồ và đồ cơ bản phù hợp với nhiều sự lựa chọn của gia đình.


MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
0936.31.0936 - 0949.736.111

Đặc biệt, nếu bạn là khách hàng nước ngoài hoặc thuê cho người nước ngoài. Kim Ngân sẽ hỗ trợ giúp bạn hoàn tất cả thủ tục thuê nhà cũng như giấy tờ liên quan.

Kim Ngân luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình thuê nhà cũng như quá trình sinh sống tại chung cư. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm sinh sống mà không lo bất kỳ vấn đề gì.